CAFE HƯƠNG VỊ ĐÀ LẠT TẠI QUẬN 9 TPHCM

Pha trộn tỉ lệ 20% hạt cafe mocha( moca) và 80% hạt cafe robusta. Nơi đây là một gia đình với mục đích có chỗ cho bạn bè, anh em ngồi nói chuyện và thưởng thức cafe chuẩn mà giá thành gọi là đủ chi trả điện, nước, mặt bằng.

Nói tiền mặt bằng hơi lố vì đây là nhà riêng của chủ quán luôn. Nếu tự lên google tìm kiếm thì chắc hẳn các bạn sẽ biết 2 loại CAFE trên. Nhưng hôm nay tôi chỉ muốn chia sẻ cho các bạn đường đi đến đây để 1 lần được thưởng thức ly cafe này với giá thành siêu rẻ chỉ 22 ngàn đồng 1 ly CAFÉ sữa đá.

Nguồn cafe thì chủ quán có khu đất rộng 4000 mét vuông tại Xuân Trường, Đà Lạt, Lâm Đồng để trồng CAFE và vận chuyển xuống đây. Vài bữa nữa chủ quán đe doạ sẽ về đó làm HOMESTAY luôn. Không biết lúc đó thèm CAFE lấy đâu ra uống đây. Bàn tí về CAFE ở chỗ này. Khi uống thì các bạn sẽ cảm thấy nó khác hẳn những ly cafe bình thường vì hương thơm, độ béo, độ ngậy, độ say, độ ngọt hậu và còn nhiều thứ khác. Bỏ qua khung cảnh vì nơi đây là nhà của chủ quán. Nếu các bạn muốn trãi nghiệm thử một lần thì hãy ghé và dùng thử vì đây không phải là bài viết hay video quảng cáo.

Đây là link google map: Trường Tiểu học Nguyễn Văn Bá KP5 Đường Số 359, Phước Long B, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh 028 6282 5153 https://maps.app.goo.gl/82ipWW4GGJK4UJeo8

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*